GIỚI THIỆU VIETBUY247.VN

www.vietbuy247.vn tự hào có đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình giúp người mua có được những sản phẩm ưng ý nhất. Dù bạn là người bận rộn hay khó tính thế nào với chỉ bằng một cái click chuột với www.vietbuy247.vn để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng thú vị.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những tiện ích như sau:

I. MUA HÀNG DỄ DÀNG VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN

Khi đã lựa chọn được sản phẩm hay dịch vụ ưng ý, quý khách có thể chọn một trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc thanh toán có thể thực hiện đơn giản bằng thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ nhận được mã số đơn hàng đã tạo, với mã số này quý khách có thể thường xuyên kiểm tra đơn hàng của mình cho đến khi hàng được giao.

II. GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Khách hàng của www.vietbuy247.vn sẽ được giao hàng nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày trong nội thành TP. Hồ Chí Minh và 3-7 ngày đối với khách hàng tỉnh ( tùy thuộc và khoảng cách địa lý với chúng tôi) sau khi khách hàng click chuột hoàn tất thủ tục đặt hàng và thanh toán.

III. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM & CHU ĐÁO

Quý khách có thể sử dụng đường dây hotline hoặc trao đổi với chuyên viên ở bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn về những vấn đế có liên quan đến giá cả, chính sách hàng hóa, hướng dẫn mua hàng, giao nhận hàng hóa….hoặc bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm mà bạn muốn biết. Chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và chuyên nghiệp nhất bằng nhiều loại dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau.

IV. SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHONG PHÚ

Quý khách sẽ tìm được những món hàng ưng ý nhất, chất lượng và giá cả tốt nhất. Tất cả các sảm phẩm của www.vietbuy247.vn luôn được cập nhật mới nhất. Vì vậy xin mời quý khách đăng ký thông tin để nhận bản tin thường xuyên của chúng tôi hoặc truy cập vào facebook của Vietbuy247. Những thông tin nóng hổi về đợt hàng mới về hoặc khuyến mãi giảm giá đặc biệt sẽ được cập nhật ở đây.